Nýjar staðreyndir frá einkalíf Princess Diana eru kynntar: baráttan gegn bulimia og samkeppni við Camilla Parker-Bowles

Árið 1992 var bók um Princess Diane, ævisögu blaðamaður Andrew Morton, gefin út. Það voru margar áhugaverðar sögur í henni sem sýna persónulegt líf sitt, en ekki allt. Nýlega var tilkynnt um útgáfu nýrrar útgáfu prentaðs útgáfu sem mun birtast á hillum í lok júní á þessu ári. Það mun birta persónulegar hljóð upptökur og prinsessu hugleiðingar sem tengjast óviðunandi ást fyrir maka og margt fleira.

Princess Diana og Prince Charles

Diana gat ekki tekist á við bulimia

Leyndarmál hljóðupptökur með hugsunum prinsessunnar voru haldið í mörg ár af vini Diana James Coulthurs. Fyrir um það bil ári ákvað hann að gefa þeim Morton til að flytja fólkið harmleikinn á örlög Diana. Fyrst á þessari mynd er hægt að heyra söguna um framtíðarkona Charles um hvernig hún gat ekki brugðist við bulimíum:

"Eftir að ég tók þátt í prinsinum, byrjaði hann að haga sér svolítið skrýtið. Einu sinni tók hann mig og sagði að ég er feitur. Ég var mjög í uppnámi, svo mikið að ég gat ekki borðað og sofnað lengur. Á grundvelli þessarar byrjaði ég að framfylgja taugaveiklu, sem vakti mikla þyngdartap. Svo, til dæmis, þegar ég var mældur fyrir brúðkaupskjól, hafði ég 29 tommur í mitti, og eftir nokkra mánuði, á brúðkaupsdegi, 23 og hálft. Þá héldu vinir mínir og fjölskyldur að slík þyngdartap væri vegna reynslu fyrir brúðkaupið, en það var ekki svo. Mesta reynslan mín stafaði af sambandi framtíðar eiginmanns míns með Camilla Parker-Bowles, vegna þess að hann gat ekki lifað án hennar friðsamlega. "
Princess Diana
Princess Diana og Camilla Parker-Bowles

Diana vonaði að Charles væri fær um að elska hana

Nú, þegar mikið er skýrt frá lífi Prince Charles og konu hans Diana, verður ljóst að ef það væri ekki fyrir foreldra sína, myndi þetta samband ekki vera yfirleitt. Svo segir prinsessan um sambandið milli hennar og prinsins:

"Charles virtist mér hugsjón mannsins. Ég elskaði hann mjög mikið. Þessi tilfinning kom upp við fyrstu sýn, frábær og vonlaus. En þá virtist mér að það var ekki svo. Ég horfði á framtíðarmanninn minn og gat ekki séð. Ég var viss um að ég er farsælasta konan í þessum heimi. Charles reyndi að líta eftir mér, eins og það ætti, en við komumst ekki með allan tímann. Hann líkaði ekki stöðugt við eitthvað í mér, og mikið, án efa, pirraði mig. Charles gerði stöðugt athugasemdir um mitt mitt, miðað við það mikið. Ég vissi að það var ekki ég, en að hann hafði ekki sömu tilfinningar fyrir mig eins og Camille en ég bjó í þeirri von að hann gæti elskað mig. Ég reyndi mjög erfitt að gera allt sem Charles var góður fyrir mig en hann hafnaði mér stöðugt. Ég vissi að Charles hugsar óþolinmóðlega við Camille og samanstendur mér með henni allan tímann, en ég hélt að eftir brúðkaupið myndi allt þetta martröð ljúka. Það kom í ljós að jafnvel meðan á brúðkaupsferðinni var hann eytt mörgum klukkustundum í símanum hjá henni en hjá mér. "
Diana var tilbúið hafnað af Charles
Lestu líka

Diana talaði lítið um hjónabandið

Eftir það ákvað prinsessan að "sökkva" inn í daginn með brúðkaup Charles:

"Fyrir marga eru hjónabandið eitthvað stórkostlegt, töfrum og mjög velkomið. Hins vegar, fyrir mig, eins og fyrir manninn minn, er brúðkaup okkar sambærilegt við stórslys. Bulimia mín framfarir á hverjum degi og kvöldið fyrir athöfnina, ég laust ekki að sofa. Um kvöldið eyddi ég með systrum mínum Jane, sem ekki trúði því að þessi sjúkdómur gæti gert mig svo svöng. Ég át allt sem ég sá, það stóð í klukkutíma. Í viðbót við gluttony, var ég ekki eftir með þunglyndi, taugaveikluð spennu og hugsunin að Charles og Camilla eru enn saman. Þeir segja að á brúðardaginn þurfi að hugsa um framtíðarmanninn þinn og ég var enn að hugsa um húsmóður sína. Ég horfði á Camilla fyrir a líta, vegna þess að ég vissi 100% að hún væri hér. Og ég sá hana! Þessi kona stóð meðal gesta í gráum föt og hatt með blæja. Ég varð óbærilega sársaukafull. Það var hræðilegt. Þegar athöfnin var yfir, var ég sagt að Charles væri líka að leita að augum Camille. Á því augnabliki dró hann ekki um mig, heldur af henni. Eftir það byrjaði hún að elta mig í draumum og hugsunum. Ég var á barmi taugaveiklu. Hjónaband okkar var stór mistök, alveg eins og draumarnir sem Charles myndi alltaf elska mig. "
Brúðkaup Prince Charles og Princess Diana
Foreldrar kröfðust á brúðkaup Charles og Diana
Prince Charles með Camilla Parker-Bowles