Chrissie Taygen ákvað að breyta kjólstíl sínum eftir fæðingu annars barns síns

32 ára gamall American líkan Chrissie Teigen er nú í aðdraganda fæðingar annars barns. Hún og eiginmaður hennar John Legenda mun fljótlega hafa son. Í þessu sambandi ákvað Chrissy að skrifa nokkrar færslur á Twitter síðunni hennar, sem hún helgaði fataskápnum og meðgöngu.

Krissy Tagen

Thaygen ákvað að gefa fötunum sínum til unga módel

Margir konur telja að móðurfélagi sé skylt að breyta, ekki aðeins hvað varðar hegðun og ábyrgð, heldur einnig hvað varðar útliti. Þetta var ákveðið að tala við 32 ára Chrissy, skrifa á blaðsíðu hans í félagsnetinu eftir hér er svo efni:

"Nú lítur ég á fataskápinn minn og ég skil að ég get ekki klæðst miklu meira af þessum fötum. Kannski að kenna öllum breytingum á meðvitund sem eiga sér stað á meðgöngu, eða kannski ég ólst bara út úr þessum kjól. Ég trúi því að svipuð kjólar, blússur og gallabuxur skuli borinn af ungum líkönum sem voru höggðir um 20 eða aðeins meira en ekki konu sem er yfir 30. Öll fötin mín frá Vetements vörumerkinu vil ég gefa samstarfsmönnum mínum: Systir Hadid, Kendall Jenner, Hayley Baldwin og margir aðrir. Stelpur, komdu og taktu! Nú þegar ég er að skrifa þessar línur líður mér eins og ég er einhverskonar gamall kona sem fer að hætta störfum. Kannski er þetta satt, en ég vil haga sér með þessum hætti. Ég held að mæðrum tveggja barna sé betra að flytja til annars "beitilandi" og líta betur út en í björtum sweatshirts með sterka prentun. "
Lestu líka

Tagen sagði um heilsu sína á meðgöngu

Eftir það ákvað fræga líkanið að segja frá meðgöngu sinni vegna þess að fyrst, eins og það kom í ljós, var miklu auðveldara en núverandi. Það er það sem hið fræga líkan sagði:

"Þegar ég varð óléttur í annað skipti, gat ég ekki ímyndað mér að meðhöndlun sonar míns yrði gefið mér með slíkum erfiðleikum. Frá fyrsta mánuðinum líður mér vel og mildir kvillir halda áfram í dag. Til að vera heiðarlegur, ég er mjög ánægður með að strákurinn okkar muni brátt fæðast og ég þarf ekki að vera í stórum maganum.

Með barninu okkar var tunglið alveg öðruvísi. Allt meðgöngu, mér fannst gott og gat ekki kvartað um slæmt heilsufar. True, nýlega varð spurningin um hvernig tunglið okkar vísar til endurnýjunar í fjölskyldunni og svarið við dóttur okkar hneykslaði okkur svolítið. Hún sagði að hún vill ekki bróður, vegna þess að hún verður að gefa honum leikföngin sín. Kannski þegar hún sér son sinn, mun viðhorf hennar gagnvart barninu breytast, en við gátum ekki ímyndað sér að tunglið sé að vaxa svo eigingjörn. "

Chrissie Teigen með dóttur sinni Luna