Donald Trump bauð Salma Hayek til rómantískan dag?

Um helgina ákvað Salma Hayek að deila með hinni frægu bandaríska sjónvarpsstöðvum Trevor Noah í kvöldleiknum The Daily Show, leikkonan viðurkenndi að Donald Trump leitaði í fortíðinni og bauð jafnvel rómantíska dagsetningu! Gjafarinn spurði kaldhæðnislega hvort Salma samþykkti slíkt freistandi tilboð frá milljarðamæringur og framtíð Bandaríkjanna.

Ramma frá sýningunni með Salma Hayek og kynnirinn

Salma Hayek neitaði ekki og hélt jafnvel eld á þessari sögu og sagði frá smáatriðum um þessi atburði! Eins og það kom í ljós, fyrir nokkrum árum, hafði hún, ásamt fyrrverandi elskhugi sínum, nafn hans, leikkonan í categorically ekki viljað nefna, sóttu einn af félagslegum atburðum.

Kvöldið fór í slökum andrúmslofti, félagi minn og ég stóð á götunni. Það var þegar nokkuð flott og við ætluðum að fara af stað, en skyndilega fannst mér að einhver hefði kastað jakka yfir axlirnar. Því miður, það var ekki kærastinn minn, en ... Donald Trump, sem nálgast okkur! Hann sagði við brosandi félaga minn: "Ég sá að konan þín var fryst!"

Sagan lauk ekki þarna! Trump bauð Salma Hayek og fyrrverandi elskhugi sínum að samþykkja boðið og vera á einu hóteli sínu í Atlantic City og þeir skiptu síma. Hvað var að búast, fljótlega kallaði Trump leikkona og boðist til að hitta:

Þegar ég fékk svona óljós boð var ég ruglaður og spurði: "Hvað segir elskan mín, þú veist að ég er ekki frjáls!" Til þess sem milljarðamaðurinn tók eftir að hann er miklu betri og verðmætari athygli hennar! Auðvitað var ég fladdur af þessari tillögu en ég neitaði því og ekki iðrast það!
Lestu líka
Salma Hayek og François-Henri Pinot

TV kynnirinn Trevor Noah vildi aðra tilfinningu og vildi vita nafn fyrrverandi elskhugi:

Salma, dularfulla fyrrverandi elskaði varð eftir að maðurinn þinn eða Donald Trump var rétt?

Hayek lagði ekki áherslu á nafnið, sem takmarkaði að það var langt í fortíðinni og nafnið skiptir ekki máli. Þar að auki er hún nú gift við François-Henri Pinault og er hamingjusamur!