Meryl Streep: "Við verðum að berjast fyrir hugsjón okkar!"

Á þessu ári, eigandi þriggja Oscars, einn af eftirsóttustu leikkona Hollywood, Meryl Streep lék í "Secret Dossier" Steven Spielberg. Þetta var fyrsta sameiginlega verk leikarans og leikstjóra og, að mati Strip sjálfur, var á þessari mynd að hún vildi spila.

Sterk kona er dæmi um að fylgja

Meryl Streep þurfti oft að spila sterka konur, með framúrskarandi örlög og lífsreglur. The heroine The Secret Dossier, Catherine Graham, útgefandi The Washington Post, sem áskorun sterkra andstæðinga í baráttunni um að birta flokkuð skjöl Pentagon um hernaðarviðburði í Víetnam, var engin undantekning. Leikarinn telur sig sjálfan að kona verði oft óvenjulegt dæmi í mörgum tilfellum:

"Ekki svo lengi síðan örlög stóð frammi fyrir mér með einum einstaka konu. Þetta er óttalaust blaðamaður frá Mexíkó, Patricia Mayorga, sem lýkur óhreinum stjórnmálamönnum í tengslum við eiturlyfska cartels. Hún setur stöðugt líf sitt í hættu. En eins og margir aðrir hugrakkir, er hún mjög bjartsýnn, þetta er gæði sem rekur fólk og feril sögunnar. Engin bastards ættu að brjóta þig! Ég sjálfur getur ekki hrósað djörfleika, þó að í bíó þurfti ég oft að spila hugrakkir kvenhetjur. Þeir mótmæltu hræðilegum atburðum, og ég velti alltaf fyrir mér hvar þessi ótrúlega hæfni til að taka blása kemur frá og taka óhjákvæmilega erfiðar ákvarðanir. Ég hef alltaf verið forvitinn. Ég viðurkenni að þú getur sagt frá mér: "Hún finnst gaman að halda nefinu á allt!"

Óþarfa sinnum

Leikarinn dáðist heroine Catherine Graham hennar með aðdáun og tók eftir að hún var enn maður með eigin ótta og tilfinningar:

"Hún tók sér sess í fyrirætlanir sínar og lék ekki einu skrefi, þó að hún væri ekki alveg viss um gildi hennar. Hún átti svo mikilvægan póst, en hún þurfti að líta á sjálfstraust, en í raun var þetta ekki alltaf raunin. Stundum var ekki einfalt og það var aðeins vegna sjálfstjórnar þeirra og framúrskarandi eiginleika sem hún var meðal mest framúrskarandi persónuleika þess tíma. Í bók sinni skrifar hún að hún vissi ekki mikið. Konur finnast oft út af stað og þetta kemur í veg fyrir að þeir komist að því að gera sig og vera það sem þeir vilja vera. Hún bjó á tímum þegar konur voru oft aðeins ritari og aðstoðarmenn, og nánast aldrei tekið háar færslur og störfuðu ekki í kröfuðum svæðum með starfsgrein. "

Konur fengu atkvæði sína

Meryl Streep, innblásin af hugmyndinni um kvikmyndina, viðurkenndi að enginn hafi rétt til að fela mikilvægar upplýsingar og hver maður ætti að hafa tækifæri til að heyrast:

"Mörg breytingar hafa byrjað að eiga sér stað nýlega. Sama gildir um hinn frægi Hollywood hneyksli. Þetta hefur verið þögul of lengi. Og auðvitað getur þetta ferli ekki verið sárt. Tíminn þegar fólk byrjaði að öðlast atkvæðisréttinn hófst bara í 60 árunum. Og ég er mjög ánægður með að Steven Spielberg gerði kvikmynd um þetta tímabil sögu okkar. Ég vona að núverandi breytingar á réttindum kvenna muni ekki aðeins hafa áhrif á Hollywood umhverfið. Konur, að lokum, fundu raddir sínar. Þú getur ekki verið góður þegar slíkar hræðilegu hlutir gerast. Ég hef stutt blaðamenn við einn af vígslu Golden Globe, en árangur var mjög tilfinningaleg. En ég var upplýstur. Þú getur ekki þagað þegar hugsjónir okkar reyna að troða niður í drullu. Mig langaði að flytja til fólks sem við erum öll áhugasamir af tilfinningum. "
Lestu líka

Hvert hlutverk er próf

Fyrir hvert nýtt hlutverk undirbýr leikkonan sérstaka scrupulousness:

"Í fyrstu er ég hræddur, en á endanum skil ég og samþykkir hlutverkið sem staðreynd. Ég er ánægður vegna þess að ég hef spilað svo marga fallega hlutverk. Og hvert nýtt starf sem ég þarf að sanna rétt minn á næsta, ekki síður ótrúlegt og frábært hlutverk. Vinna við hverja persóna er einstakt. Það er nauðsynlegt að skilja og finna allt. Tilfinningar eru alltaf sterkustu en þau endurtaka aldrei. Fyrir þessa mynd hef ég aldrei unnið með Spielberg áður. Hann er frábær kvikmyndatökumaður! Hann skilur allt, hann gerir sjálfan sig ótrúlegar hreyfingar og næstum aldrei æfingar. Í fyrsta lagi hræddist mér jafnvel. En Tom var tilbúinn fyrir allt, því að hann þekkir allt. Og það gerði mig enn verra. Hann var bara aldrei rangt, aldrei! Og í þessari mynd var hann yfirmaður minn og framleiðandi, og ennþá er ég eldri en hann. Og þrátt fyrir að Stephen hafi skotið svo margar ljómandi myndir, þá er þetta kvikmyndin, ein af fáum þar sem sagan af þessari miklu konu er sagt. Og ég er ánægður með að ég spilaði þetta hlutverk. "